© 2018 ALPHANAM Group  |  Privacy Policy

Quỹ Alphanam Green Foundation được khởi xướng và điều hành bởi bà Nguyễn Ngọc Mỹ - thành viên Hội đồng quản trị Alphanam Group với mục đích thúc đẩy những sáng kiến bảo vệ môi trường và phát triển xã hội, hướng tới xây dựng những thành phố xanh sạch đẹp hơn. Điểm nhấn của Quỹ Alphanam Green Foundation là việc vận động, kết nối thanh niên địa phương nhằm đưa ra và thực hiện được những chương trình thiết thực liên quan vấn đề bảo vệ môi trường và đời sống.

Các hoạt động của Quỹ Alphanam Green Foundation bao gồm tài trợ các dự án xã hội và tuyên truyền, lan toả tinh thần tích cực bảo vệ môi trường trong cộng đồng.

TÀI TRỢ CHO CÁC DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

Alphanam khuyến khích các tổ chức thanh niên địa phương, các nhóm sinh viên, quần chúng nhân dân đề xuất các dự án. Các cá nhân và tổ chức trong khu vực hoạt động của Quỹ có thể gửi đề án để được xét duyệt tài trợ hàng tháng. Năm 2017, Khu đô thị Golden City cam kết dành 3 tỷ đồng trong vòng 3 năm, mỗi năm dành 1 tỷ để tài trợ cho các hoạt động của Quỹ để hỗ trợ các dự án sáng tạo và có tiềm năng tạo ra thay đổi bền vững tại tỉnh An Giang.

Show More

SỰ KIỆN LAN TOẢ CỘNG ĐỒNG

Quỹ Alphanam Green Foundation tổ chức các diễn đàn, ngày hội, hội thảo nhằm nâng cao nhận thức của thanh niên địa phương về các vấn đề như ô nhiễm môi trường, phát triển bền vững. Từ việc thay đổi ý thức của từng cá nhân trong khu vực, Alphanam Green Foundation hy vọng sẽ góp phần vào việc xây dựng các thành phố xanh sạch đẹp.

Lựa chọn An Giang là địa phương tiên phong, Alphanam Green Foundation hy vọng An Giang sẽ trở thành địa phương tiêu biểu trong các vấn đề về môi trường tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Nếu bạn quan tâm tới những gì chúng tôi đang thực hiện, theo dõi chúng tôi trên FB và đón chờ xem cơ hội tuyệt vời nào đang đón chờ mình.

  • Facebook - Black Circle