e9f0d44a8ef97fa726e8.jpg

NỀN TẢNG ĐÚNG ĐẮN

Thế mạnh của Alphanam.
Với những sản phẩm mang chất lượng vượt trội,

Alphanam đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

 
f83b5d98342bc5759c3a.jpg
46cf10c5b13640681927.jpg

THE BEST OF JAPAN HOME CENTER

CHẤT LƯỢNG NHẬT CHO NGÔI NHÀ VIỆT

The Best of Japan Home Center kinh doanh các danh mục sản phẩm thương hiệu Nhật Bản hàng đầu thế giới như Kansai Paint, thiết bị vệ sinh TOTO, thang máy FUJIALPHA, với hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, sẽ mang đến cho người tiêu dùng trên toàn lãnh thổ Việt Nam những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, trải nghiệm dịch vụ chất lượng Nhật Bản.

Logo chuan nhat-01.png

FUJIALPHA

THANG MÁY CỦA KIẾN TRÚC SƯ

FUJIALPHA là thương hiệu thang máy được sản xuất theo các công nghệ hàng đầu Nhật Bản, đã được hàng chục ngàn công trình trên khắp Việt Nam tin tưởng lựa chọn. FUJIALPHA đang không ngừng hoàn thiện để trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất.

247998f43947c8199156.jpg
capture02.png

KANSAI PAINT
PAINTING A NEW TOMORROW

Công ty trách nhiệm Hữu hạn Sơn Kansai-Alphanam cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao và các sản phẩm sơn phủ được sản xuất bằng những dây chuyền công nghệ tiên nhất nhất.

FILE-2786.jpg

TOTO-ALPHANAM
LIFE ANEW

TOTO-ALPHANAM là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam với các thiết bị phòng tắm mang thương hiệu TOTO đến từ Nhật Bản. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, TOTO – Alphanam đã có được thị phần cao nhất về các thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam.

ALPEC

VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI

ALPEC là hãng sản xuất thang máy lớn nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất, lắp đặt và duy trì thang máy, thang cuốn và các hệ thống đỗ xe.

ALPHANAM E&C

ĐI TRƯỚC MỘT BƯỚC

Sự khởi đầu của Alphanam. Alphanam E&C liên tục phát triển để duy trì chỗ đứng trong ngành công nghiệp điện với việc xây dựng các trạm điện, đường điện quốc gia và bảo trì, bảo dưỡng.