• kenhnoiboalp

7 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN THANG MÁY FUJIALPHA

Thương hiệu FUJIALPHA nổi bật trên thị trường thang máy Việt Nam nhờ các sản phẩm có chất lượng vượt trội, bền vững với thời gian. Đâu là những lý do để FUJIALPHA trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng?


Uy tín trên thị trường


FUJIALPHA là thương hiệu thang máy đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, các vật tư, linh kiện cấu thành nên sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên thang máy FUJIALPHA có độ bền cao, vận hành ổn định vượt thời gian.


Đã có mặt tại hàng ngàn công trình trên cả nước, FUJIALPHA tự hào là thang máy Việt Nam được các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới của Marriott International như Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Courtyard by Marriott Đà Nẵng, Marriott Executive Apartments Đà Nẵng và nhiều công trình biểu tượng tại nhiều địa phương lựa chọn sử dụng.


Thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng


Được mệnh danh là “thang máy của kiến trúc sư”, FUJIALPHA được trau chuốt từng chi tiết nhỏ để mang đến vẻ đẹp tối ưu cho các công trình. FUJIALPHA cung cấp cho khách hàng khả năng tinh chỉnh với hàng chục tùy chọn cơ bản và bổ sung để tạo nên sản phẩm thang máy phù hợp nhất với các nhu cầu và gu thẩm mỹ riêng.

Công nghệ hiện đại


Là sản phẩm hợp tác với FUJI, thang máy FUJIALPHA thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới nhất. Những công nghệ tiên tiến hàng đầu được ứng dụng trong sản xuất và vận hành hộp số, các tính năng an toàn, bảo mật… phù hợp với các công trình hiện đại.


Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quy trình nghiêm ngặt


Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, FUJIALPHA có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, cập nhật các công nghệ mới nhất để thực hiện tốt các nhiệm vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp thang máy với độ chính xác và an toàn ở mức cao nhất. Hệ thống quy trình làm việc của đội ngũ kỹ thuật viên được xây dựng nghiêm ngặt, tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Ngoài các kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện công việc, FUJIALPHA còn bố trí đội ngũ nhân sự giám sát, kiểm tra toàn bộ quy trình để đảm bảo cung cấp đến khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường


FUJIALPHA không coi khách hàng không chỉ là người mua sản phẩm mà còn là đối tác lâu dài, chăm sóc tận tâm trọn vòng đời của sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của FUJIALPHA được xây dựng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hoạt động 24/7 để cung cấp cho khách hàng các tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chính xác nhất.


An toàn tuyệt đối


Thang máy là sản phẩm liên quan trực tiếp đến tính mạng, sự an toàn của người sử dụng nên nắm bắt và hiểu được nhu cầu của khách hàng. Thang máy FUJIALPHA luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu bằng việc trang bị cho thang máy những thiết bị an toàn tốt nhất.

185 views0 comments