• kenhnoiboalp

ALPHANAM GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG

Siêu thị mini 0 đồng tại Hà Nội là hoạt động trong Chiến dịch “Hà Nội trái tim hồng”, do Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ và Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Hiệp Hội Nữ doanh nhân Hà Nội. Chương trình phát động từ ngày 1/8/2021 để trợ giúp cho người lao động khó khăn, công nhân mất việc làm, sinh viên nghèo do ảnh hưởng của dịch bệnh tại Hà Nội.


Alphanam Group là một trong những tập đoàn tại Việt Nam đồng hành cùng chuỗi Siêu thị mini 0 đồng tại Hà Nội, góp phần lan tỏa thông điệp “Virus đi xa – Tình người ở lại”.


Đặc biệt, Siêu thị mini 0 đồng tại huyện Thanh Oai diễn ra từ ngày 24/8 đến 26/8/2021 và Siêu thị mini 0 đồng tại huyện Phú Xuyên diễn ra từ ngày 28/8 - 29/8 được tổ chức và vận hành bởi Quỹ Alphanam Green Foundation, quỹ do Alphanam Group, một thành viên của CLB doanh nhân Sao Đỏ khởi xướng, nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai phát triển bền vững cho người dân.


Nhận chuyển giao “công nghệ vận hành” Siêu thị mini 0 đồng từ Công ty CP Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), Alphanam Green Foundation (quỹ do Tập đoàn Alphanam Group - một thành viên của CLB Doanh nhân Sao Đỏ) đã ngay lập tức triển khai để tiếp nối sứ mệnh lan tỏa yêu thương giữa những ngày đại dịch. Về với huyện Thanh Oai và huyện Phú Xuyên, quỹ Alphanam Green Foundation dành tặng bà con 2000 phiếu mua hàng, mỗi phiếu trị giá 400 nghìn đồng với tổng giá trị hơn 800.000.000 đồng.

Hành trình chia sẻ từ trái tim của Siêu thị mini 0 đồng liên tục được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Hành trình yêu thương đã được nối dài và trao gửi đến đúng người, phát huy tinh thần tương thân tương ái của người Việt giữa quãng thời gian khó khăn của dịch bệnh!

18 views0 comments