• kenhnoiboalp

Alphanam Group- Hành trình "đi trước một bước" qua 1/4 thế kỷ

Ngày 30/10/2020, tại Hà Nội, Alphanam Group tổ chức Gala kỷ niệm 25 năm thành lập với chủ đề "Alphanam và những người bạn - 1/4 Thế kỷ". Phương châm “Đi trước một bước” luôn là nguồn cảm hứng để Alphanam ghi những dấu ấn đậm nét trên thương trường trong suốt 1/4 thế kỷ qua và sẽ tiếp tục được thế hệ lãnh đạo kế cận duy trì trên hành trình hướng đến đến cột mốc 1/2 thế kỷ.Chính thức hoạt động vào năm 1995, với phương châm “Đi trước một bước”, Alphanam đã sớm bắt tay với nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ các cường quốc công nghiệp như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… ngay từ những năm đầu tiên hoạt động. Nhờ tiếp thu các tinh hoa công nghệ nước ngoài và sự đam mê trong việc cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng quốc tế, Alphanam dần khẳng định vị thế hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động.


1/4 thế kỷ phát triển, Alphanam dần khẳng định vị thế hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động

Trong mảng cơ điện, Alphanam là nhà thầu lớn, uy tín, đã góp mặt tại những dự án trọng điểm quốc gia. Thang máy FUJIALPHA hiện đã có hơn 15 năm đồng hành cùng hàng chục ngàn công trình trên khắp cả nước. Với hệ thống phân phối tại 63 tỉnh, thành trên cả nước và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, FUJIALPHA đang xác định mục tiêu trở thành công ty thang máy có chất lượng dịch vụ tốt nhất trong những năm tới. Sơn Kansai – Alphanam cũng là một thương hiệu đáng tự hào, phản ánh sự hợp tác hiệu quả giữa Alphanam và Kansai Paint (Nhật Bản) - “gã khổng lồ” có lịch sử hơn 100 năm của ngành sơn thế giới. Trải qua hơn 9 năm hoạt động trên thị trường, sơn Kansai – Alphanam tự hào giữ vững được chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, mang đến cho thị trường những dòng sơn với công nghệ tiên tiến nhất như công nghệ Air - Refresher hấp thụ Formadehyde và hương hoa cỏ thiên nhiên trong lành cho không gian nội thất luôn tươi mới. Thiết bị vệ sinh cao cấp TOTO cũng được Alphanam phân phối tại Việt Nam với mạng lưới chi nhánh hoạt động bao phủ khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.


Vinh danh cán bộ nhân viên có thâm niên làm việc trên 20 năm tại doanh nghiệp

Đến những năm gần đây, Alphanam mở rộng sang lĩnh vực bất động sản, trở thành đối tác của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Ri-Yaz Hotels & Resorts… để phát triển hàng chục dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng quốc tế, căn hộ hạng sang… trải dài từ Bắc vào Nam. Đó là: “Nơi các vị vua sống” – King Palace Hà Nội với khung trời sang trọng và đầy chất lãng mạn chào đón những vị vua của thế kỷ 21; Four Points by Sheraton Đà Nẵng và Altara Suites Đà Nẵng – nơi nghỉ dưỡng hạng sang tọa lạc bên bờ biển Mỹ Khê; Altara Residences lộng lẫy như một nàng tiên giữa phố biển Quy Nhơn; Khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Tây mang tên Golden City An Giang…


Alphanam Group ngày nay không chỉ tiếp tục phát huy những thế mạnh nội tại, giữ vững vị thế trong các lĩnh vực hoạt động mà còn là doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho cộng đồng một cách mạnh mẽ. Không những thế, Alphanam Group còn tích cực phát động, tham gia liên kết để cộng hưởng sức mạnh của các doanh nghiệp nội địa, cùng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bước ra thế giới.


Từ một nhà thầu cơ điện, Alphanam với những chiến lược sáng suốt đã phát triển nhanh chóng, mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực từ đầu tư, sản xuất công nghiệp đến du lịch – khách sạn, bất động sản để đồng hành cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Trải qua 25 năm hoạt động, doanh nghiệp đã tạo ra hàng vạn việc làm, giúp cho hàng vạn gia đình cùng phát triển; các công trình của Alphanam đã trở thành điểm nhấn kiến trúc, góp phần tạo dựng nên diện mạo mới của mỗi địa phương.


Ông Nguyễn Minh Nhật- Tổng Giám đốc Alphanam bày tỏ: Thể hiện bản lĩnh không lùi bước, luôn tìm ra “cơ” trong “nguy”, và luôn lạc quan, tương trợ lẫn nhau, Alphanam đang mỗi ngày không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, mở rộng, phát triển hệ sinh thái của mình.


Ông Nguyễn Minh Nhật- Tổng Giám đốc Alphanam Group và Bà Nguyễn Ngọc Mỹ- Tổng giám đốc Alphanam Địa ốc- thế hệ lãnh đạo trẻ tiếp nối đưa doanh nghiệp phát triển

Alphanam cũng đã và đang ủng hộ cho chương trình Nhà Chống Lũ, cũng như vinh dự là công ty đầu tiên trong lĩnh vực bất động sản tham gia đánh giá tiêu chuẩn bình đẳng giới nơi làm việc với chứng chỉ EDGE của Thuỵ Sỹ và là 1 trong 12 tập đoàn tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc thúc đẩy sự nghiệp không phân biệt giới, tạo ra môi trường bình đẳng và nhiều cơ hội nhất cho cả nam và nữ.

140 views0 comments