• kenhnoiboalp

BĐS Quy Nhơn: Căn hộ sắp hoàn thiện “lên ngôi” dịp cuối năm

(CLO) “Đến hẹn lại lên”, cứ mỗi dịp cuối năm thị trường BĐS trở nên nhộn nhịp và BĐS Quy Nhơn cũng không nằm ngoại lệ.


Lý giải về việc này, các chuyên gia cho rằng, cuối năm là dịp người dân có thêm những khoản tích góp không nhỏ từ lương thưởng, từ kiều hối, từ các khoản đầu tư ngắn hạn… Và khi có nguồn tài chính, người ta sẽ nghĩ đến việc đầu tư dài hơn, mua thêm những sản phẩm giá trị lớn để sinh lời. Bất động sản chính là một trong những kênh được người dân hướng đến.


Đa dạng nhu cầu khách hàng

Có mặt tại căn hộ mẫu dự án Altara Residences Quy Nhơn (76 Trần Hưng Đạo), anh Quảng đến từ phường Ngô Mây chia sẻ, hơn một tháng nay anh đã đi xem các dự án bất động sản trên địa bàn thành phố để tìm hiểu cơ hội đầu tư. Rất nhiều lời mời chào, quảng cáo các suất đầu tư hấp dẫn, sinh lời ngay, nhưng là người am hiểu bất động sản, có nhiều kinh nghiệm nên anh không dễ tin. Bởi thực tế trên thị trường đã có nhiều dự án quảng cáo lợi nhuận đầu tư rất lớn, nhưng khi mua rồi mới biết, căn hộ không có sổ sở hữu lâu dài, dự án chậm tiến độ mãi không bàn giao. Thậm chí có những dự án chào bán từ rất lâu rồi mà vẫn cứ quây hàng rào kín, không có hoạt động triển khai xây dựng. Vậy nên, những người có kinh nghiệm đầu tư tại Quy Nhơn không dễ gì tin tưởng mà quyết định xuống tiền mua khi chưa được “mắt thấy tay sờ”. Tuy nhiên, khi đặt chân tới tham quan Altara Residences anh lại thấy có cảm nhận khác, yêu mến từ cái nhìn đầu tiên và cảm thấy tin tưởng. Đó cũng là lý do hôm nay anh đưa cả vợ tới trải nghiệm căn hộ mẫu tại dự án và xem xét xuống tiền đặt mua căn hộ.

Không có nhiều kinh nghiệm và mua với mục đích đầu tư như anh Quảng, chị Mai ở phường Thị Nại lại đang đi tìm mua căn hộ chung cư để gia đình chuyển về sinh sống. Chị cho biết, gia đình chị hiện đang ở trong ngôi nhà khoảng 40m2, trong con hẻm nhỏ, không gian sống đã xuống cấp và cần thay đổi cho con cái tiện sinh hoạt, học hành. Đi xem khá nhiều dự án nhưng chốt lại chỉ có Altara Residences Quy Nhơn làm chị hài lòng. Giá bán, tiện ích, thiết kế, không gian sống rất phù hợp với gia đình hai con như chị. Đặc biệt, dự án sắp hoàn thành, chỉ một thời gian ngắn nữa có thể chuyển về ở. Chị cũng còn được tận mắt nhìn căn hộ mình muốn mua – đó là ưu điểm mà hiếm có dự án căn hộ chung cư cao cấp nào tại Quy Nhơn có được. Và hơn tất cả nữa, chung cư cao cấp Altara Residences có sổ hồng lâu dài – không phải căn hộ dạng condotel như nhiều dự án khác đang chào bán.


Altara Residences – Dự án căn hộ cao cấp đang gây “sốt” thành phố biển

Không cam kết lợi nhuận “khủng”, không phô trương, rực rỡ nhưng Altara Residences vẫn hút khách dịp cuối năm và đang trở thành dự án có tính thanh khoản tốt nhất thị trường Quy Nhơn. Đến thăm dự án thời gian này, người ta dễ dàng bắt gặp cảnh khách hàng tới tham quan, tìm hiểu dự án, căn hộ mẫu. Ông Lê Thiên Vương – Giám đốc kinh doanh dự án Altara Residences Quy Nhơn cho biết: “Đối với cả những khách hàng đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực thì căn hộ đã hiện hữu, sắp bàn giao luôn là ưu tiên hàng đầu. Bởi như vậy khách hàng vừa được kiểm chứng chất lượng, vừa tận mắt ngắm nhìn không gian sống tương lai, không phải chờ đợi quá lâu để được chuyển về nhà mới. Đó là lý do Altara Residences đang có sức hấp dẫn đặc biệt tại Quy Nhơn. Thêm vào đó, đây cũng là dự án chung cư cao cấp, có sổ hồng lâu dài cho từng căn hộ, không phải condotel nên khách hàng tin tưởng lựa chọn”.


Ở một góc độ khác, giới chuyên gia cho rằng, Altara Residences đang gây “sốt” thị trường Quy Nhơn bởi nó nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc – khu Mũi Tấn và gần cảng Quy Nhơn. Khu Mũi Tấn đang được đầu tư xây dựng để trở thành địa điểm du lịch mới, hấp dẫn du khách với các hạng mục như công viên cây xanh, quảng trường nhạc nước, cáp treo và bến du thuyền. Còn cảng Quy Nhơn được đầu tư mở rộng gấp 3 lần so với hiện tại. Điều ấy đồng nghĩa với việc sở hữu, đầu tư một căn hộ ở Altara Residences sẽ có cơ hội gia tăng giá trị gấp nhiều lần.


Thông tin chi tiết liên hệ: Altara Residences – Đánh thức nàng tiên Địa chỉ: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định - Website: www.altararesidences.vn

95 views0 comments