• kenhnoiboalp

CHỦ TỊCH HĐQT ALPHANAM GROUP NGUYỄN TUẤN HẢI THAM GIA TỌA ĐÀM “HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO”

Vào ngày 17/04/2021, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã tham dự Talkshow “Hành trình vươn tới những tầm cao” được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại Thương – Hà Nội với tư cách diễn giả. Tọa đàm nằm trong chương trình kết nối và tư vấn đào tạo sau đại học của Trường Đại học Ngoại thương.


Talkshow có sự tham gia của ba diễn giả: Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch HĐQT Alphanam Group, Ủy viên Hội đồng trường Đại học Ngoại Thương; ông Nguyễn Trọng Thừa – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng ban Ban chỉ đạo cải cách Chính phủ, Tổ phó Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ; PGS. TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương.

Trong khuôn khổ tọa đàm, trên cương vị một nhà tuyển dụng lớn, ông Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ với các sinh viên Đại học Ngoại thương về những yêu cầu đặt ra trên hành trình đến với thành công trong sự nghiệp. Ông khẳng định, Tập đoàn Alphanam luôn coi trọng trình độ của người lao động, từ đó ông gửi thông điệp đến các bạn trẻ: Hãy học tập nâng cao trình độ để tăng thu nhập cho mình.


Nói về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc chuẩn hóa, nâng cao bằng cấp, ông Nguyễn Trọng Thừa – Thứ trưởng Bộ Nội vụ nhấn mạnh đó là điều rất cần thiết để bắt đầu hành trình vươn tới những tầm cao. Bên cạnh đó, các sinh viên tham dự tọa đàm đã được lắng nghe chia sẻ của PGS.TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương về hoạt động đào tạo sau đại học của trường.


Ngoài ra, tại chương trình tọa đàm, các cựu sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Ngoại thương đã vận dụng từ chính trải nghiệm của bản thân để nói lên lợi thế của một tấm bằng phù hợp trong việc trở thành bệ phóng cho “hành trình vươn tới những tầm cao”, càng minh chứng thêm cho những chia sẻ thiết thực của các diễn giả tọa đàm.

Với những hành động thiết thực nhằm đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp với trường đại học, tạo hệ sinh thái cho sinh viên khởi nghiệp và hội nhập quốc tế, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải của Alphanam Group đã được tín nhiệm trong vai trò Ủy viên Hội đồng trường Đại học Ngoại Thương từ năm 2019 cho đến nhiệm kỳ 2020-2025. Trở thành diễn giả của Tọa đàm “Hành trình vươn tới những tầm cao”, ông Nguyễn Tuấn Hải mong muốn giúp thế hệ trẻ tạo dựng những giá trị lớn hơn về tri thức và cơ hội phát triển nghề nghiệp, từ đó bước đến gần hơn với thành công, vươn đến những tầm cao mới. Các hoạt động đầu tư cho thế hệ trẻ cũng chính là trọng tâm chiến lược của Alphanam Group, thực hiện sứ mệnh phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng.

285 views0 comments