• kenhnoiboalp

CLB DN SAO ĐỎ, QUỸ ALPHANAM GREEN FOUNDATION VÀ ĐẠI DIỆN GIA TỘC HỌ LÊ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN

Sáng ngày 10/9/2021, chương trình “Hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Nguyễn Du” đã được tổ chức tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tham gia chương trình có đại diện tổ dân phố, công an phường và UBND phường Nguyễn Du.


Các doanh nghiệp thuộc CLB Doanh nhân Sao Đỏ hỗ trợ chương trình gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO ủng hộ 1000 chai dầu ăn; Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Vĩnh Tiến ủng hộ 1000 hộp khẩu trang; Tập đoàn TTC ủng hộ 1000 gói đường.


Quỹ Alphanam Green Foundation (thuộc tập đoàn Alphanam) ủng hộ 4 tấn gạo để hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nguyễn Du.


Đặc biệt, Gia tộc họ Lê và Gia đình Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng ủng hộ 1 tấn gạo.


Trước đó, đại diện Gia tộc họ Lê và Gia đình Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng cũng ủng hộ 2 tấn gạo và CTCP Bất động sản Hoa Anh Đào (thuộc Tập đoàn Alphanam) gửi tặng 3 tấn gạo đến người dân khó khăn tại phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.


Quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân là hai trong số những “điểm nóng” phòng chống dịch của cả nước hiện nay. Có thể nói, những trái tim của các doanh nhân CLB Sao đỏ đang “đập cùng nhịp với đất nước”!
43 views0 comments