• kenhnoiboalp

FUJIALPHA: Cái tên không còn xa lạ với thị trường thang máy Việt

Ghi dấu ấn trong lòng khách hàng khi mang đến những giải pháp lưu chuyển dòng người an toàn, hiệu quả kinh tế và tinh tế trong quá trình đô thị hóa, thương hiệu thang máy FUJIALPHA là cái tên không còn xa lạ với thị trường thang máy Việt Nam.


15 năm ghi dấu ấn trên thị trường thang máy Việt


Việt Nam là một trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á và đang trong giai đoạn đô thị hóa nhanh chóng, những tòa nhà cao tầng, những khu văn phòng phức hợp, chung cư cao cấp đang nối tiếp nhau mọc lên. Kèm theo đó chính là nhu cầu lắp đặt thang máy và thang cuốn tăng cao, để đáp ứng các chương trình xây dựng thành phố thông minh và bền vững.


Nhìn thấy tiềm năng này, năm 2005 Công ty Liên doanh FUJIALPHA (một thành viên của Alphanam Group) - tiền thân của CTCP Thang máy FUJIALPHA hiện tại chính thức gia nhập thị trường thang máy Việt với văn phòng đầu tiên ở Hà Nội và nhà máy sản xuất thang lớn nhất bấy giờ ở Hưng Yên. Chỉ một thời gian ngắn sau, tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... những văn phòng đại diện và trung tâm dịch vụ của FUJIALPHA dần mọc lên.


Song song với sự phát triển nội tại về cơ sở hạ tầng lẫn nguồn nhân lực, FUJIALPHA cũng cho thấy khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường, khi liên tục chiếm lĩnh thị phần khắp 3 miền. Giải pháp của hãng được tin tưởng lựa chọn trong nhiều công trình lớn tại Việt Nam như khách sạn Altara Suites & Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartmens Đà Nẵng, King Palace Hà Nội, Altara Residences Quy Nhơn, trung tâm thương mại Vincom, khách sạn Mường Thanh, siêu thị Coopmart, Nguyễn Kim,…


Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì hàng nghìn thang máy, thang cuốn cùng với các giải pháp bảo trì và nâng cấp cho các tòa nhà giờ đây FUJIALPHA được biết đến là top doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thang máy hàng đầu Việt Nam, luôn giữ vững vị trí tiên phong trong ngành thang máy về các giải pháp sáng tạo độc đáo, mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người sử dụng.


Bên cạnh đó, điểm mạnh của FUJIALPHA so với các thương hiệu khác trên thị trường là trên 80% nhân sự tại FUJIALPHA đã có thâm niên 10 năm làm việc với công ty. Chính sự gắn bó này đã tạo nên tính ổn định về đội ngũ cho FUJIALPHA, đảm bảo chất lượng dịch vụ và yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao của khách hàng.

Tăng cường lực lượng kinh doanh trên toàn quốc cho chặng đường tăng trưởng tiếp theo


Năm 2020 FUJIALPHA được khoác lên mình một diện mạo mới với sứ mệnh trở thành "Thang máy của kiến trúc sư, là lựa chọn hàng đầu của giới kiến trúc sư khi tìm kiếm giải pháp kiến trúc hoàn hảo cho công trình.


"Thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm thang máy, thang cuốn rất khắt khe, đòi hỏi sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mỗi thang máy FUJIALPHA được "may đo'', thiết kế riêng cho từng công trình, với các vật liệu đa dạng từ gỗ, kính, đá cho đến kim loại cùng các kiểu dáng từ cơ bản, cổ điển cho đến hiện đại. Cung cấp giải pháp kiến trúc toàn diện cho người kiến trúc sư khi chắp tay thiết kế nên bản vẽ của công trình. Thang máy của FUJIALPHA không chỉ đẹp mà còn là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng trong mỗi công trình." - Bà Phùng Thanh Hằng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc FUJIALPHA chia sẻ về sứ mệnh mới của thương hiệu.


Với diện mạo mới, FUJIALPHA không chỉ tập trung vào khâu sản xuất, đưa công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất tại các nhà máy mà còn phát triển mạnh mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành thông qua hình thức đại lý ủy quyền, đồng thời triển khai hệ thống trung tâm dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng, đặt trọng tâm vào cung cấp sản phẩm và hệ sinh thái dịch vụ trọn gói. Việc không ngừng mở rộng quy mô và cơ sở hạ tầng của FUJIALPHA thể hiện cam kết phát triển bền vững cùng với thị trường. Các văn phòng hỗ trợ nền tảng cho FUJIALPHA cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng địa phương, đồng thời giúp kết nối, và phát triển mối quan hệ sâu sắc với khách hàng.


Chỉ trong quý II/2020, hàng loạt các văn phòng đại diện, đại lý ủy quyền, trung tâm dịch vụ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng được mở rộng nhanh chóng để phục vụ chiến lược kinh doanh mới của công ty; nhà máy sản xuất cùng hệ thống kho bãi cũng đang được đầu tư với dây chuyền và công nghệ hiện đại.


Xác định an toàn là yếu tố quan trọng số một, FUJIALPHA không ngừng đưa ra các chính sách, quy trình và hướng dẫn, nhằm đảm bảo thiết bị được bảo trì đúng cách và hoạt động tối ưu, cam kết cung cấp và hỗ trợ trong suốt vòng đời của sản phẩm tại bất kỳ tòa nhà nào.


Song song với việc tập trung mở rộng quy mô FUJIALPHA cũng đặt trọng tâm phát triển đội ngũ nhân sự. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, vững vàng, gắn bó lâu năm với công ty từ những ngày đầu thành lập, FUJIALPHA đang tập trung tuyển dụng hàng nghìn nhân viên kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước để phục vụ cho chiến lược mở rộng mạng lưới và quy mô trên thị trường.Hoạt động trong một thị trường tăng trưởng và có mức cạnh tranh cao như Việt Nam có thể sẽ đối diện nhiều thách thức, song với các trải nghiệm được thực hiện trong hơn 15 năm qua cho khách hàng, FUJIALPHA hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế top đầu doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thang máy trên thị trường Việt Nam, cung cấp các giải pháp lưu chuyển an toàn, kinh tế và hiệu quả cho người sử dụng


59 views0 comments