• lelt@alphanam

Giới BĐS thán phục căn hộ mẫu King Palace

Căn hộ mẫu của dự án King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) đã được ra mắt một cách ấn tượng vào sáng ngày 10/3 và nhận được sự thán phục của giới bất động sản (BĐS) Hà Nội.

Sản phẩm cao cấp đích thực

Nền kinh tế khởi sắc trong những năm gần đây giúp thị trường BĐS có sự phát triển ấn tượng. Cơ cấu các dòng sản phẩm BĐS có sự chuyển dịch mạnh, tỷ trọng dành cho phân khúc cao cấp liên tục gia tăng. Theo các số liệu thống kê thì trong năm 2018, phân khúc căn hộ cao cấp đã chiếm 20% số lượng căn hộ được chào bán trên thị trường và lượng hấp thụ cũng được duy trì ở mức cao.

Trên thị trường Hà Nội, một ví dụ điển hình cho sự thành công của phân khúc căn hộ cao cấp là dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi. Từ thời điểm được ra mắt vào cuối tháng 9/2018, King Palace đã thu hút sự quan tâm trên thị trường BĐS khi được đánh giá rất cao các yếu tố về vị trí, thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu xứng tầm thượng lưu. Thậm chí, giới truyền thông còn miêu tả King Palace, với 410 căn hộ cao cấp là “Nơi các vị Vua sống”.


Khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho sự kiện khai trương căn hộ mẫu của King Palace.

Theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch thưởng trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam thì King Palace hiện đang là “dự án hiếm hoi trên địa bàn Hà Nội đáp ứng đủ 18 yếu tố bắt buộc phải có đối với một dự án BĐS cao cấp”.

“Hiện tại, trên thị trường BĐS Việt Nam tự gắn mác là thuộc phân khúc cao cấp để thu hút khách hàng. Nhưng thực tế, không phải dự án nào cũng là cao cấp thực sự vì thiếu đi một hoặc nhiều yếu tố. Điều này dẫn đến những tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng trong quá trình mua bán căn hộ” - ông Nguyễn Văn Đính chia sẻ.

“Căn hộ trong mơ” chinh phục khách hàng

Đối tượng khách hàng mà King Palace hướng đến là giới thượng lưu. Chính vì thế, đơn vị Chủ đầu tư là Công ty cổ phần BĐS Hoa Anh Đào đã có sự chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng cho kế hoạch ra mắt căn hộ mẫu. Bởi, đây là cơ hội để họ khẳng định mạnh mẽ cam kết với khách hàng về một sản phẩm bất động sản chất lượng cao, xứng đáng là “Nơi các vị Vua sống”.


Căn hộ mẫu dự án King Palace thu hút khách hàng giới thượng lưu.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị chủ đầu tư, trong quá trình hoàn thiện căn hộ, các kiến trúc sư đã chủ động tạo ra một số điểm đột phá về cách trang trí, bài trí nội thất nhằm khẳng định với khách hàng về khả năng sáng tạo và sự linh hoạt của căn hộ.


“Căn hộ trong mơ” tại dự án King Palace.

So sánh với những hình ảnh thiết kế được công bố trước đây, khách hàng của King Palace đều có chung quan điểm rằng căn hộ thực tế của dự án này còn đẹp, sang trọng, thanh lịch gấp nhiều lần. Mỗi chủ nhân tương lai cũng có thể thoải mái tùy biến theo cách tương tự để tạo ra một không gian sống thể hiện tối đa gu thẩm mỹ cá nhân.

Theo đánh giá của các khách hàng đến tham dự sự kiện căn hộ mẫu của King Palace, vẻ đẹp của căn hộ là “vượt ngoài sức tưởng tượng” dù trước đó, những hình ảnh thiết kế đều đã được họ nắm được qua các sản phẩm truyền thông của dự án.


Ông Jacobus Hemels – Đại diện khối kinh doanh quốc tế và bà Lê Thị Lan Anh – Tổng Giám đốc VIREX, đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của King Palace tại lễ khai trương căn hộ mẫu.

Sau màn khai trương ấn tượng, căn hộ mẫu của King Palace sẽ tiếp tục mở cửa đón khách hàng đến tham quan, trải nghiệm trong thời gian tới. Được biết, VIREX - đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của dự án King Palace cũng đang dành cho các khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn.


Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty cổ phần VIREX – số 33A Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để đăng ký tham quan căn hộ mẫu: www.kingpalacehanoi.vn/can-ho-mau

Thông tin chi tiết về dự án: www.kingpalacehanoi.vn

Hotline: 093 635 1579

257 views0 comments