• lelt@alphanam

King Palace là dự án hút giới đầu tư bậc nhất Hà Nội

(Xây dựng) - Theo một cuộc khảo sát được tiến hành mới đây, Hà Nội đang sở hữu nhiều dự án bất động sản được đánh giá là “hút dòng tiền” nhất trên thị trường Việt Nam.

Dòng vốn dồi dào đổ vào thị trường bất động sản

Trong top 10 dự án bất động sản “hút dòng tiền” nhất tại Việt Nam hiện nay có đến 5 dự án tọa lạc trên địa bàn Hà Nội trong khi TP.HCM có 3 dự án, còn 2 dự án còn lại là tại Bình Dương và Thái Bình. Điều này tiếp tục phản ánh rõ nét sự sôi động của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2018 vừa qua.

Thực tế, khu vực Hà Nội đã chứng kiến một năm bùng nổ của các dự án căn hộ chung cư và dòng vốn chảy vào kênh đầu tư bất động sản đang được đánh giá là rất mạnh mẽ. Cần phải biết rằng nguồn cung căn hộ chung cư tại Hà Nội đang tăng mạnh lên mức 15.100 căn vào cuối tháng 12/2018 nhưng ở tất cả các phân khúc, tỷ lệ tiêu thụ đều ở ngưỡng tích cực từ 25-30% nhờ dòng vốn dồi dào được các nhà đầu tư “bơm” vào thị trường.


King Palace (108 Nguyễn Trãi, Hà Nội) được xếp vào nhóm “hút dòng tiền” mạnh mẽ nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

“Khẩu vị” đầu tư bất động sản tại Hà Nội cũng có sự chuyển biến đáng kể. Nếu như trước đây, nhà đầu tư thường ưu tiên cho phân khúc hạng trung và bình dân vì tính thanh khoản cao thì hiện nay, các dự án “hút dòng tiền” mạnh mẽ nhất lại thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

Tiêu biểu trong số này phải kể đến cái tên King Palace (108 Nguyễn Trãi, Hà Nội) khi dự án này là cái tên thuộc diện “hot” trên các phương tiện truyền thông và giới đầu tư bất động sản kể từ khi ra mắt hồi cuối tháng 9/2018 đến nay.

Theo thông tin từ Cty CP Virex – đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng của King Palace thì lượng giao dịch các căn hộ tại dự án này luôn được duy trì ở mức cao, với nguồn khách hàng khá đa dạng thuộc tầng lớp có thu nhập cao đến từ Hà Nội, các tỉnh thành khu vực phía Bắc và một lượng lớn khách hàng người nước ngoài.

Những khoản đầu tư xứng đáng và bền vững

Không khó để chỉ ra nguyên nhân giúp các dự án cao cấp tại Hà Nội mà ví dụ tiêu biểu là King Palace được đánh giá là “hút dòng tiền” nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trong trường hợp của King Palace, dự án này nằm tại địa chỉ 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – vị trí đẹp hiếm có trên trục đường xuyên tâm của Hà Nội với các tiện ích xã hội đồng bộ đáng mơ ước. Chỉ riêng điều này đã khẳng định giá trị nội tại bền vững của 410 căn hộ cao cấp mà dự án này sở hữu.

Về các tiện ích nội khu, King Palace cũng đủ sức phục vụ mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của các cư dân thượng lưu với bể bơi trên tầng thượng có tầm nhìn toàn cảnh, khu thương mại – dịch vụ quy tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới…


Các tiện ích thượng lưu giúp King Palace khẳng định vị thế tại phân khúc chung cư cao cấp.

Một nguyên nhân nữa giúp King Palace được nâng cao giá trị là nhờ dự án này chủ động tích hợp các công nghệ hiện đại dẫn đầu xu thế “bất động sản 4.0” hiện nay. Mọi chi tiết trong vận hành tổ hợp căn hộ được quản lý bằng hệ thống BMS thế hệ mới nhất, trong khi hệ thống phòng cháy chữa cháy sở hữu chức năng thông minh được trang bị tới từng căn hộ theo các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Dự án này còn sở hữu 8.000 m2 bãi giữ xe có tích hợp các trạm sạc dành cho xe chạy động cơ điện.

Đặc biệt, mỗi căn hộ của King Palace đều được ví là một “kiệt tác nghệ thuật” với phong cách thiết kế hiện đại, toát lên vẻ sang trọng và gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhân. 410 căn hộ tại đây cũng có diện tích đa dạng từ 82-259 m2 với các loại căn 2, 3, 5 và 6 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chính nhờ điều này mà lượng giao dịch căn hộ tại King Palace luôn được duy trì một cách ấn tượng trong thời gian qua.


Thiết kế được trau chuốt đến từng chi tiết trong các căn hộ King Palace.

Theo dự báo của VIREX thì lượng giao dịch căn hộ King Palace sẽ còn tăng cao hơn trong năm 2019 sau khi căn hộ mẫu của dự án này được khai trương vào cuối tháng 1.

Trong tháng 1/2019, King Palace sẽ khai trương căn hộ mẫu tại 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để khách hàng quan tâm có thể trải nghiệm không gian “Nơi các vị Vua sống”.


Khách hàng đăng ký tham quan căn hộ mẫu King Palace tại: http://canhomau.kingpalacehanoi.vn/

Thông tin chi tiết về dự án, truy cập: website: www.kingpalacehanoi.vn

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Cty CP Virex - Hotline: 093 635 1579

44 views0 comments