• kenhnoiboalp

Thang máy FUJIALPHA gây ấn tượng nhờ chất lượng dịch vụ

Trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay, FUJIALPHA là thương hiệu gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ chất lượng của sản phẩm, các dịch vụ bán hàng và bảo trì được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.


Các tính năng đa dạng về công nghệ giúp FUJIALPHA trở thành thang máy được ưa chuộng tại các công trình hiện đại trên khắp Việt Nam

Dịch vụ tốt nhất cho thang máy tốt nhất

Hơn 15 năm có mặt tại thị trường, thương hiệu thang máy FUJIALPHA đã được tin tưởng lựa chọn cho hàng ngàn công trình trên khắp Việt Nam. Là một thương hiệu Việt, FUJIALPHA thấu hiểu những đặc điểm và thách thức riêng trong quá trình thiết kế, thi công các công trình trong nước. Các sản phẩm của FUJIALPHA được thiết kế theo hướng áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới và vận dụng một cách phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhu cầu, đặc điểm của từng công trình.


FUJIALPHA đang chịu trách nhiệm vận hành và bảo trì hàng ngàn thang máy và thang cuốn, giải pháp lưu chuyển của thang máy FUJIALPHA được tin tưởng lựa chọn trong nhiều công trình lớn tại Việt Nam.


FUJIALPHA không chỉ sở hữu nhà máy sản xuất thang máy theo công nghệ Nhật Bản lớn bậc nhất tại miền Bắc mà còn gây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, và hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng cho các thang máy mang do FUJIALPHA sản xuất, các kỹ thuật viên lành nghề của FUJIALPHA cũng sửa chữa, bảo dưỡng được tất cả các loại thang máy đang có trên thị trường.


Các dịch vụ mà FUJIALPHA cung cấp cho khách hàng đang được áp dụng theo các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Với nhà máy quy mô lớn, dây truyền sản xuất hiện đại, quy trình dịch vụ, chăm sóc khách hàng được xây dựng bài bản từ khâu tư vấn sản phẩm, bán hàng và bảo dưỡng – bảo trì… là thế mạnh để FUJIALPHA hướng đến trở thành công ty thang máy có dịch vụ tốt nhất trên thị trường.


FUJIALPHA hiện đang cung cấp cho thị trường Việt Nam 8 dòng sản phẩm gồm: Thang máy tải khách; Thang máy quan sát; Thang máy chở hàng; Thang máy ô tô; Băng tải chở người; Thang máy bệnh viện; Thang cuốn; Thang máy gia đình.


Thiết kế là linh hồn của sản phẩm

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2005, FUJIALPHA là thương hiệu dẫn đầu thị phần thang máy khi là giải pháp lưu chuyển được tin tưởng lựa chọn cho hàng ngàn công trình trên khắp đất nước.


Các dòng sản phẩm của FUJIALPHA được đánh giá cao về thẩm mỹ, mỗi thiết kế là một linh hồn riêng, từ chất liệu đến màu sắc, kiểu dáng để tạo nên phong cách khác biệt cho từng công trình. FUJIALPHA cũng cho phép khách hàng chủ động lựa chọn các mẫu mã thiết kế thang, đảm bảo nhu cầu đa dạng hóa và cá nhân hóa sản phẩm nhằm hướng đến yếu tố thẩm mỹ cao nhất.


Không chỉ được giới kiến trúc trong nước đánh giá cao, FUJIALPHA còn được các đối tác quốc tế lựa chọn để đồng hành trong quá trình triển khai các dự án tầm cỡ tại Việt Nam, có thể kể đến các công trình tiêu biểu như: Khách sạn Altara Suites & Four Points by Sheraton Đà Nẵng với số lượng 14 thang, tốc độ lên tới 4m/s; Khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott executive Apartments Đà Nẵng với số lượng 14 thang, tốc độ lên đến 7m/s; tòa căn hộ King Palace Hà Nội với số lượng 7 thang, tốc độ 4m/s; tòa căn hộ Altara Residences Quy Nhơn với số lượng 6 thang, tốc độ 4 m/s...


Theo giới thiệu của đơn vị sản xuất, đối với dòng thang máy gia đình thì FUJIALPHA có thể cung cấp cho khách hàng 10 lựa chọn cabin, 9 lựa chọn cửa tầng, 13 lựa chọn bảng điều khiển, 7 lựa chọn tay vịn, 12 lựa chọn hoa văn sàn đá. Với biên độ lựa chọn đa dạng như vậy, khách hàng có gần… 100.000 cách biến tấu khác nhau để cho ra đời sản phẩm thang máy mang đậm phong cách cá nhân.


Đây chính là minh chứng cho việc FUJIALPHA được mệnh danh là “thang máy của Kiến trúc sư”, tức là có khả năng cung cấp sự đa dạng tối đa về mẫu mã, giúp khách hàng thỏa sức sáng tạo để tạo ra sản phẩm thang máy phù hợp nhất với công trình.

183 views0 comments