ALTARA SUITES,

FOUR POINTS BY SHERATON &

LUXURY APARTMENT

DA NANG

VỀ VỚI NGÔI NHÀ THỨ 2!

SỐNG TẠI ĐÀ NẴNG

TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP

Nằm bên bờ biển Mỹ Khê, tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Four Points By Sheraton & Luxury Apartment mang đến những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Với không gian thoáng đãng và tầm nhìn rộng mở, du khách có thể thu trọn Đà Nẵng ngay trong tầm mắt. Đặc biệt, tại đây, du khách vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mà vẫn dễ dàng khám phá trọn vẹn thành phố Đà Nẵng đầy sôi động chỉ trong vài phút di chuyển.

 

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 tại Việt Nam, là một trung tâm kinh tế và du lịch đặc biệt thu hút khách nước ngoài.

Với sự phát triển nhanh chóng về du lịch và kinh tế, Đà Nẵng đang vươn mình trở thành thành phố thông minh, hiện đại, một trung tâm giao thương quốc tế của khu vực và thế giới. Và với tốc độ này, Đà Nẵng sẽ không chỉ được biết đến với tư cách là điểm du lịch nổi tiếng, mà còn là địa điểm đầu tư hấp dẫn toàn cầu.

TẬN HƯỞNG ALTARA SUITES

Altara Suites là thương hiệu khách sạn mới được thành lập từ tháng 3/2018. Với mục tiêu nằm trong top 10 khách sạn căn hộ dịch vụ tốt nhất Đà Nẵng, Altara Suites luôn mang lại những dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng, dưới sự điều hành chuyên nghiệp của Tập đoàn khách sạn hàng đầu châu Á Ri-Yaz Hotels & Resorts. Những căn hộ rộng rãi có đầy đủ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và toàn bộ các thiết bị cần thiết cho sinh hoạt (bao gồm máy giặt-sấy), đây sẽ là nơi lưu trú lý tưởng cho mọi khách hàng đến với thành phố biển.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập altarasuites.com

VỊ TRÍ
Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng,
Việt Nam

ĐỐI TÁC
- DPA Singapore

- SDC Hong Kong
- SDesign
- Marriott International

SỐ PHÒNG
- Khách sạn: 390
- Căn hộ: 234

TỔNG DIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
55.091 m²

NĂM HOÀN THIỆN
Q4/2017

 

WEBSITE

luxuryapartment.com.vn

THIẾT KẾ 

Lấy cảm hứng từ những dấu ấn địa phương phong phú của Đà Nẵng, Luxury Apartment & Four Points by Sheraton mang vẻ đẹp bắt nguồn từ cảnh quan thiên nhiên tuyệt sắc và con người thân thiện nơi đây. Các chi tiết được chú trọng một cách tinh tế, tối ưu không gian sống, mang đến cuộc sống đẳng cấp trọn ven.

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom

KHÁM PHÁ ĐỊA DANH

Đà Nẵng nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên phong phú cũng như chất lượng cuộc sống hàng đầu. Những hình ảnh bên dưới sẽ giúp hiểu rõ hơn về lý do Đà Nẵng được biết đến như một điểm đến du lịch mới hấp dẫn nhất hành tinh.

CÁC DỰ ÁN