TINH HOA VIỆT NAM

DU LỊCH VĂN HÓA

Sapa – “thị trấn sương mù” đã từ lâu được biết đến như một địa điểm du lịch lý trải nghiệm lý tưởng cho cả du khách trong nước và quốc tế. Việc phát triển Công viên Văn hóa Mường Hoa sẽ hình thành một địa điểm du lịch với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với tiện ích dịch vụ cao cấp ngay giữa đất trời thiên nhiên.

 

BẢO TỒN VÀ PHÁT TRIỂN

Cơ hội trải nghiệm văn hóa của 5 dân tộc thiểu số sinh sống tại thung lũng Mường Hoa. Hòa mình trong dòng lịch sử văn hóa và lối kiến trúc bản địa. Đắm chìm trong tri thức về lịch sử và sự đa dạng phong phú của di sản văn hóa vùng Tây Bắc Việt Nam.

VỊ TRÍ
Mường Hoa, Sapa,
Việt Nam

ĐỐI TÁC
- DPA Singapore
- Marriott

TỔNG DIỆN TÍCH ĐẤT
100 ha

THỜI GIAN HOÀN THIỆN
2020

MUONG HOA CULTURAL PARK 

TINH HOA VIỆT NAM

CUỘC TRÒ CHUYỆN VỚI THIÊN NHIÊN

Được thiết kế giao hòa với thiên nhiên & cộng đồng dân tộc bản địa, Công viên Văn hóa Mường Hoa mang đến trải nghiệm độc đáo về phong tục tập quán, lối sống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày của 5 dân tộc thiểu số tại Sapa. Tạo dựng không gian giao lưu và quảng bá văn hóa, dự án mang đến nguồn tri thức quý giá về bản sắc cộng đồng người Việt.

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom

VẺ ĐẸP CỦA SAPA

Chỉ cách trung tâm thành phố ít phút lái xe là có thể đặt chân tới Mường Hoa. Là di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận, Mường Hoa sở hữu khung cảnh ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu, với tầm nhìn vươn tới những ngọn núi trải dài ngút tầm mắt. Khám phá một phần tinh hoa văn hóa của đất Việt tại chính nơi đây.

CÁC DỰ ÁN