GOLDEN CITY | AN GIANG

ĐẲNG CẤP TRONG TẦM TAY

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

LONG XUYÊN – THÀNH PHỐ LỚN THỨ HAI KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Song hành cùng sự phát triển của kinh tế An Giang đòi hỏi yêu cầu cao hơn về các sản phẩm bất động sản. Golden City An Giang đang thiết lập một trung tâm mới ngay giữa Long Xuyên, tạo dựng một cộng đồng văn minh, đẳng cấp với chất lượng sống vượt trội.

 

QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ, HIỆN ĐẠI

Golden City An Giang được quy hoạch hạ tầng cao cấp đồng bộ, tạo nên những tiềm năng vô hạn. Hệ thống giao thông tại Golden City An Giang nối thẳng tới trung tâm thành phố & khu vực lân cận một cách thuận tiện và có thể mở rộng trong tương lai. Với mục tiêu trở thành nơi an cư đẳng cấp hàng đầu khu vực miền Tây, Golden City An Giang mang đến một cuộc sống chất lượng nhưng vẫn giữ được nét văn hoá vùng miền vốn có tại nơi đây.

VỊ TRÍ
Tỉnh An Giang,

Việt Nam

ĐỐI TÁC
Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Đông Á

DIỆN TÍCH ĐẤT
48,92 ha

CHÍNH THỨC MỞ BÁN

2016

ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN

Với ba mặt giáp sông Long Xuyên và sông Hậu giúp điều hòa khí hậu và hơn 50% diện tích dành cho xây dựng cảnh quan, công viên; Golden City tạo dựng một cuộc sống xanh, song hành cùng sự phát triển bền vững của An Giang. 

press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom
press to zoom

THÀNH PHỐ VÀNG –

GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN

Với sự phát triển không ngừng của An Giang, Golden City hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của Long Xuyên, nơi hội tụ giá trị sống đỉnh cao ngay giữa lòng thành phố.

CÁC DỰ ÁN